Bia Hoegaarden nhậu cùng món ốc xà cừ xào sả ớt có được không thì mình xin được trả lời bạn có rất ngon nhé bạn. Cái dư vị giai giai, cay cay của những chiếc ruột ốc thấm đậm gia vị sau khi làm xong vô cùng hấp dẫn mà dùng để lai rai bên những ly bia hảo hạng này thì còn gì có thẻ xen ngang bầu không khí thưởng thức phấn khích ấy nữa bạn.
Xét về góc độ chế biến món ăn này thì mình thấy chúng không hề phức tạp bởi bạn sẽ không phải nhộc công để mày mò khêu những chiếc ruột nhỏ xíu của những chú ốc hột đâu bạn. Sau khi luộc và khêu được hết số ruột nếu bạn cẩn thận chút tránh có vương sạn cát thì nên vò rửa qua trước khi tẩm với gia vị xả, ớt cùng các gia vị bổ sung khác và đem xào trên ngon lửa lớn là bạn đã có ngay một món ăn thơm ngon nồng nàn cùng bia Hoegaarden cao cấp rồi bạn nhé. Nhiều người để tránh làm mất đi các chất dunh dưỡng còn để nguyên cả con tẩm ướp rồi mới xào đó bạn, bạn thử cả hai cách xem sao nhé.
Chỉ lưu ý bạn là càn xào khan vì không mấy ai uống bia cùng các món đẫm nước cả đâu bạn. Các loại hải sản thường có vị rất tanh và ướt nhờn vì vậy trong khâu chế biến cần giảm độ tanh xuống mức tối thiểu và các gia vị cay, chua là sự chọn lựa lý tưởng trong việc tẩm ướp chúng. Lợi ích của việc xào khan các món hải sản cũng sẽ hạn chế vị tanh của chúng đi rất nhiều và trên mỗi nhấp ngụm thưởng thức bia Hoegaarden với những món đặc sản vùng miền này là một cảm nhận vô cùng sống động. Bạn hãy thưởng thức loại bia Bỉ thơm ngon đẳng cấp này với món ăn có một không hai này ngay nhé và chúc bạn một ngày vui vẻ!
Nhận xét
Đăng nhận xét