Bia Chimay nào nên ăn với các món có vị cay đậm thì câu trả lời là bia Chimay đỏ nhé bạn song trước khi phân tích để bạn hiểu lý do tại sao mình lại đề xuất là chủng loại bia này, mình khuyên bạn không nên ăn các món có vị cay đậm thường xuyên và nhất là còn dùng kèm với bia thì quả thực sẽ đốt cháy cơ thể bạn lúc nào không hay.
Nếu thi thoảng bạn mới muốn thưởng thức món ngon yêu thích của mình với bia Chimay đỏ thì không sao còn nếu bạn chuyển sang các món có gia vị đơn giản mà khi nhậu với bia mới ăn ý nhất bạn ạ. Chủng loại bia Chimay này có hàm lượng cồn thấp nhất trong số ba chủng loại vì vậy khi nhậu với các món cay đậm cũng sẽ bớt phần nào việc gia tăng độ cay ran lưỡi bởi tác động cả từ món ăn và lượng cồn trong bia. Bạn nên rót bia ra ly và thưởng thức để tận hưởng vị thơm ngào ngạt của chúng thay vì tu trực tiếp bằng chai nhé bạn.
Mình cũng xin nói thêm thực tế các loại bia Chimay nhập khẩu rất hợp cạ với các món ăn khô như bánh mì kẹp với các loại thực phẩm ăn nhanh đã được chế biến sẵn chỉ cần đem chiên rán lại hoặc để nguyên thêm một chút rau sống tùy vị bạn thích có thể là dưa chuột, rau mùi hay rau xà lách. Như vậy hương vị món ăn sẽ không át đi cái dư vị tinh túy của bia thuần chất mà bạn nên được cảm nhận chúng khi đã bỏ ra một số tiền không nhở phải không nào. Bạn chú ý trong thưởng thức nhé và chúc bạn cuối tuần thư giãn bên những ly bia Chimay tuyệt hảo!
Nhận xét
Đăng nhận xét