Bia Chimay là một thương hiệu của bia Bỉ, được ra đời từ năm 1862 và
tới nay nhiều người trên thế giới đã ưa chuộng nhiều chủng loại của thương hiệu
bia này. Còn tại Việt Nam các loại bia Chimay đỏ, trắng và xanh tím rất được
chuộng dùng. Và để các tín đồ của dòng bia này thực sự thưởng thức trọn vẹn
hương vị độc đáo của chúng, bài viết xin nêu các cách thức sử sụng bia Chimay
đúng chuẩn.
Thứ nhất, nên dùng thương hiệu bia Bỉ này ở nhiệt độ khoảng từ
10°C đến 12°C với dòng bia Chimay đỏ và xanh,
để cảm nhận được hết mùi vị và màu sắc của bia. Cũng có thể dùng bia ở nhiệt độ
khoảng 8°C và như thế bia sẽ
tươi hơn. Còn bia Chimay Tripple nên dùng lạnh hơn trong khoảng từ 6 đến 8°C.
Thứ 2,
lưu ý trong cách rót bia đúng chuẩn không gây tràn ly. Nghiêng cốc và rót từ từ
bia sao cho không chạm tay vào thành cốc và cổ chai. Thêm nữa, khi thưởng thức
bia nên cầm vào đế cốc và không để lại vết hằn tay trên thành cốc.
Thứ 3, một chiếc cốc
chuyên dùng cho uống bia, được rửa thật sạch và lau khô sẽ là một phụ kiện lý
tưởng khi bạn thưởng thức bia.
Thứ 4, Hãy dùng bia
Chinmay với phô mai hoặc lạc
rang húng lìu hay gỏi
tai lợn ngó sen v.v sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trên từng nhấp ngụm say mê.
Để thưởng thức bia
Chimay chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi “P.HOUSE ĐỒ UỐNG CAO CẤP” – Đơn vị
phân phối trực tiếp bia nhập khẩu
tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nhận xét
Đăng nhận xét